TKBOOKS

Với mong muốn dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước, TKBooks hợp tác cùng các tác giả là các giáo viên nổi tiếng Việt Nam để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. Sách tham khảo của TKBooks không chỉ bám sát chương trình giáo dục hiện hành, mà còn chuyển tải kiến thức bằng những hướng đi sáng tạo và thú vị, tập trung tinh hoa từ những khối óc hàng đầu ngành giáo dục.

Sản phẩm tạo đà cho sự vươn mình mạnh mẽ của thương hiệu TKBooks là bộ sách “Đột phá Mindmap – tư duy đọc hiểu môn Ngữ Văn bằng hình ảnh” của thầy giáo trẻ Trịnh Quỳnh, một tác phẩm đột phá như chính tên gọi. Lần đầu tiên thị trường sách Văn học cũng như các thầy cô, các em học sinh bị khuấy động đến như vậy bởi một phương thức ôn thi Ngữ Văn hoàn toàn khác biệt với cách học truyền thống: học Văn logic bằng sơ đồ tư duy. Sự ra đời của bộ sách đã thổi một làn gió mát vào thời kỳ ôn thi cao điểm của học sinh THPT, giúp học sinh ôn thi môn Văn với tâm lý thoải mái và vững vàng, và cụ thể hóa điều đó bằng những điểm số rất ấn tượng.

Sau tiếng vang từ viên gạch đầu tiên, TKBooks tiếp tục để lại dấu ấn trên những đầu sách: “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT Quốc gia”, “Từ điển tiếng Việt thông dụng dành cho học sinh”, “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 3”… Đúng như mong đợi, các đầu sách mới được các em học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo đón nhận nồng nhiệt, góp phần xây dựng tên tuổi TKBooks gắn với kênh học tập hữu hiệu dành riêng cho học sinh.

Dù sớm đạt được những thành công nhất định, nhưng không vì thế mà đội ngũ TKBooks ngủ quên trên chiến thắng. Chúng tôi vẫn hàng ngày bổ sung vào tủ sách TKBooks những đầu sách được chăm chút cả về nội dung và hình thức, làm đầy tủ sách TKBooks và dày thêm hành trang học tập cho các em học sinh. Cùng với đó, sắp tới, để bắt kịp với những thay đổi của kỳ thi THPT Quốc gia 2017, một loạt đầu sách ôn thi các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh,… được biên soạn theo hướng cải cách sẽ được TKBooks sớm gửi tới các bạn độc giả.

Hơn cả sách, TKBooks ước mong về một thế hệ trẻ Việt Nam thành công và có vị thế trên thế giới.

Chúc các em tự tin và gặt hái nhiều thành công cùng thương hiệu sách tham khảo TKBooks!

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
125,000đ

  • BÚT BIẾT NÓI – Trang web mua sắm trực tuyến sách và bút biết nói
  • Phone: 0901.777.435Hotline: 0901.777.435
  • Thời gian làm việc: 7h30 đến 17h30
  • Skype: Skype – Email: mrbubino@mrbubino.com
  • Thời gian giao hàng 1-2 ngày: tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh
    Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà miễn phí